Bảng giá làm thẻ ADN cá nhân tại GENTIS luôn được chúng tôi công khai trên website và đảm bảo rằng đây là mức giá tối ưu nhất dành cho quý khách hàng thực hiện dịch vụ này.

Mặc dù là xu thế mới trên thế giới song chúng ta đều bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của việc làm thẻ ADN cá nhân đối với mỗi người. Hơn nữa, khi phân tích gen để làm thẻ ADN cá nhân là một lần bạn được kiểm tra sức khỏe toàn diện để kịp thời phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý di truyền.

Hiện nay, ở Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số cơ sở nhận dịch vụ làm thẻ ADN cá nhân song để kết quả được công nhận rộng rãi bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

GENTIS tự hào là địa chỉ được nhà nước cấp tư cách pháp nhân cho các hoạt động phân tích và xét nghiệm gen trong đó có làm thẻ ADN cá nhân. Vì vậy, thẻ ADN cá nhân làm tại GENTIS không chỉ được công nhận tại Việt Nam mà còn được chấp nhận trên toàn thế giới.

Nếu đang quan tâm dịch vụ này, bạn có thể tham khảo bảng giá làm thẻ ADN cá nhân của GENTIS như sau:

Bảng giá làm thẻ ADN cá nhân tại GENTIS.

TT Thời gian Lệ phí (VNĐ)
1 03 ngày 2.500.000 VNĐ
2 24 giờ 4.000.000 VNĐ
3 06 giờ 5.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, chúng tôi có một số lưu ý về giá làm thẻ ADN cá nhân tại GENTIS như sau:

– Đối với trường hợp khách hàng cung cấp mẫu xét nghiệm là tóc có chân, cuống rốn, móng,…thì xin cộng thêm 500.000 đồng/mẫu và 2h.

– Đối với trường hợp khách hàng tiến hành làm xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống và thẻ ADN cá nhân thì lệ phí làm thẻ sẽ chỉ là 500.000 đồng.

Trên đây chúng tôi đã chung cấp cho bạn bảng giá làm thẻ ADN cá nhân tại GENTIS. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với tổng đài của GENTIS1800 2010. GENTIS luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ