Bệnh viện xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng

Hiện nay, xét nghiệm ADN được rất nhiều bệnh viện và phòng khám thực hiện nhưng có nhiều cơ sở không cho kết quả chính xác. Gợi ý bệnh viện xét nghiệm ADN uy tín  và chất lượng nhất dưới đây, hy vọng các bạn đã có địa chỉ phù hợp và tin cậy để gửi gắm khi có nhu cầu.

Xét nghiệm ADN là một trong những phương pháp kiểm tra quan hệ huyết thống, cho kết quả chính xác cao. Đây là vấn đề rất nhạy cảm, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình nên khi thực hiện, bạn cần tìm địa chỉ uy tín. Vậy bệnh viện nào xét nghiệm ADN tốt, cho kết quả chính xác.

Xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN (viết đầy đủ là Axit DeoxyriboNucleic) là phương pháp phân tích ADN trong nhiễm sắc thể những đối tượng làm xét nghiệm này. Sau khi xét nghiệm, đối chiếu với kết quả sẽ xác định được mối quan hệ có phải huyết thống hay không.

Trẻ sinh ra có ADN giống với của bố và của mẹ. Do đó, thông tin ADN này sẽ truyền từ đời này sang đời khác, thế hệ trước sang thế hệ sau. Vì thế, xét nghiệm này giúp kiểm tra huyết thống.

Bên cạnh đó, xét nghiệm ADN còn được thực hiện nhằm giám định, khám nghiệm tử thi khi điều tra. Do đó, việc xét nghiệm ADN là rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay.

Xét nghiệm ADN có quy trình như thế nào?

Quy trình xét nghiệm ADN rất đơn giản, đầu tiên là thu thập mẫu của người mà bạn muốn xét nghiệm huyết thống. Mẫu phẩm có thể thực hiện được xét nghiệm này gồm có:

– Tóc có chân, móng chân, móng tay.

– Máu, cuống rốn.

– Bàn chải đánh răng.

Khi có mẫu, nhân viên bệnh viện xét nghiệm ADN sẽ tiến hành tách chiết mẫu ở trong điều kiện vô cùng, mọi thứ cần tuân thủ quy định nghiêm ngặt. Sau đó, mẫu sẽ được máy móc hiện đại phân tích tự động. Kết quả của xét nghiệm sẽ được trả về theo dạng biểu đồ, được phần mềm chuyên dụng đọc rồi mới đưa ra kết quả cuối cùng.

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền là câu hỏi khó có câu trả lời cụ thể chính xác. Bởi tùy vào từng bệnh viện xét nghiệm ADN mà chi phí sẽ khác nhau. Thông thường, mức chi phí dao động cho việc xét nghiệm ADN để xem mối quan hệ huyết thống là từ 1,5 – 10 triệu đồng/1 lần cho 2 người, phụ phí thêm khoảng 1 – 5 triệu đồng/người tính từ người thứ 3 trở lên.

Tùy vào mỗi trường hợp mà mức giá xét nghiệm có thể cao hoặc thấp, chênh lệch với nhau, phụ thuộc vào yếu tố như:

– Mẫu xét nghiệm.

– Thời gian nhận được kết quả xét nghiệm.

Bệnh viện xét nghiệm ADN nào uy tín, chất lượng?

Kết quả chính xác cao là yếu tố quan trọng khi mọi người thực hiện xét nghiệm và xét nghiệm ADN cũng như thế. Bởi quá trình chẩn đoán, điều trị sẽ đạt được hiệu quả cao nếu như kết quả xét nghiệm là chính xác.

GENTIS chính là một trong những trung tâm xét nghiệm hàng đầu mà bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn để thực hiện xét nghiệm, trong đó có xét nghiệm ADN.

Từ những ngày đầu hoạt động cho tới nay, GENTIS luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và đầu tư về con người giúp mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với kết quả chính xác cao. Trung tâm xét nghiệm GENTIS được đánh giá đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

Kết quả xét nghiệm ADN được thẩm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Giám đốc Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học hình sự đảm bảo chính xác, tin cậy.

Không chỉ dừng lại ở đó, thủ tục thăm khám và thực hiện của GENTIS rất đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn tìm đến không phải chờ đợi lâu.

Nếu bạn đang băn khoăn bệnh viện xét nghiệm ADN nào uy tín thì đừng bỏ qua GENTIS. Bệnh viện GENTIS đảm bảo mọi thủ tục diễn ra đơn giản, kết quả xét nghiệm chính xác.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!