close

Giá xét nghiệm ADN tại TP.HCM là bao nhiêu?

Bạn ở TP.Hồ Chí Minh và bạn đang quan tâm đến các dịch vụ xét nghiệm ADN nhưng lại không biết giá xét nghiệm ADN tại TP.HCM là bao nhiêu? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Xét nghiệm ADN là gì?

Chỉ cần các mẫu đơn giản như móng tay là bạn đã có thể yêu cầu thực hiện xét nghiệm ADN.

Xét nghiệm ADN là việc phân tích ADN trong các mẫu (máu, móng tay, móng chân, tóc,…) để xác định quan hệ huyết thống, sàng lọc bệnh di truyền trước và sau sinh, làm thẻ ADN cá nhân, giám định hài cốt hoặc tầm soát ung thư,… tùy theo nhu cầu của người thực hiện. Tuy nhiên, khi người ta nói xét nghiệm ADN là đa số đang nhắc tới dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống. Xét nghiệm này có độ chính xác cao và được nhiều người tin tưởng.

Giá xét nghiệm ADN tại TP.HCM là bao nhiêu?

TP.HCM và Hà Nội là 2 thành phố lớn nhất Việt Nam vì vậy không lạ gì khi có rất nhiều cơ sở phân tích gen di truyền mọc lên. Tuy việc này giúp chúng ta có thêm nhiều chọn lựa song lại khiến chúng ta bối rối khi lựa chọn các dịch vụ xét nghiệm với nhiều mức chênh lệch khác nhau. Thực ra, điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi vì mỗi địa chỉ sẽ đầu tư công nghệ khác nhau, chế độ phục vụ và cam kết khác nhau nên mức giá cũng không thể giống nhau.

“Giá xét nghiệm ADN tại TP.HCM là bao nhiêu?” là thắc mắc của không ít người.

Nếu bạn ở TP.HCM và mong muốn thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống tại một địa chỉ uy tín mà vẫn đảm bảo mức giá hợp lý thì bạn có thể tham khảo dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS với mức giá như sau:

Với mức giá này, GENTIS cam kết bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm ADN với những ưu điểm sau:

– Xét nghiệm được tiến hành ngay tại phòng lab của GENTIS tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là một trong số ít phòng lab sạch tại Việt Nam với hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới cùng các công nghệ phân tích gen hiện đại khác, đảm bảo kết quả có độ chính xác cao.

– Mọi kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS đều được Đại tá Hà Quốc Khanh – giám định viên kiêm cố vấn cao cấp của GENTIS thẩm định.

GENTIS với thương hiệu lâu năm trong nghề cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong mọi trường hợp.

– Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS trả sớm nhất chỉ từ 4 giờ đồng hồ.

– Độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS là 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống.

GENTIS cam kết mang tới cho bạn những dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất với mức chi phí phải chăng nhất.

Như vậy mặc dù không có câu trả lời duy nhất cho thắc mắc: “Giá xét nghiệm ADN tại TP.HCM là bao nhiêu?” song bạn đã biết giá xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS – một trong những cơ sở xét nghiệm uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Hi vọng nhờ những thông tin này bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một cơ sở xét nghiệm uy tín với mức giá hợp lý.

Liên hệ