Những “điểm cộng” khi thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống tại Gentis

GENTIS là trung tâm hàng đầu về phân tích và xét nghiệm gen tại Việt Nam vì vậy khi đến đây thực hiện dịch vụ bạn sẽ được trải nghiệm nhiều “điểm cộng” đặc biệt mà không phải ở đâu cũng có….

Xét nghiệm ADN là phương pháp xác định mối quan hệ huyết thống chính xác và đơn giản.
Xét nghiệm ADN là phương pháp xác định mối quan hệ huyết thống chính xác và đơn giản.

Xét nghiệm ADN huyết thống để xác minh quan hệ thân nhân là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Dù hiện nay có vô số các cơ sở xét nghiệm ADN mọc lên thì cái tên GENTIS vẫn luôn là địa chỉ phân tích, xét nghiệm ADN huyết thống hàng đầu tại Việt Nam. Vậy để biết được những “điểm cộng” nào làm uy tín của GENTIS như vậy thì hãy cùng chúng tôi liệt kê dưới đây nhé:

Quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Hiện nay, GENTIS tự hào sở hữu 2 phòng lab hiện đại hàng đầu tại Châu Á với hệ thống máy giải trình tự gen hàng đầu thế giới giúp việc xét nghiệm ADN trở nên nhanh chóng, chính xác và đảm bảo yếu tố bảo mật hơn bao giờ hết. Chúng tôi cũng cam kết rằng toàn bộ các quy trình phân tích ADN đều được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn SOP để đảm bảo tính khách quan của kết quả.

Kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao lên đến hơn 99,999999%

Thực tế, với quy trình xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn Quốc tế này chúng tôi khẳng định rằng sẽ mang tới kết quả chính xác 99,999999% trong các trường hợp có quan hệ huyết thống và 100% trong trường hợp không có quan hệ huyết thống.

Kết quả xét nghiệm được công nhận rộng rãi

Khi đến GENTIS bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ thu mẫu theo đúng quy định.
Khi đến GENTIS bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ thu mẫu theo đúng quy định.

Kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS được thẩm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – giám định viên viện Khoa học – Hình sự thuộc Bộ Công An cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Phân tích gen di truyền tại Việt Nam. Vì vậy kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS được công nhận bởi các cơ quan hành chính nhà nước cũng như các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.

Bộ kít dùng trong xét nghiệm huyết thống tại Gentis cũng là bộ kit cao cấp được FBI tin dùng

Hiện nay, xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS sử dụng bộ kit 24 locus và 33 locus. Các bộ kit này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Mỹ và Đức. Đây cũng là các bộ kit cao cấp được phòng thí nghiệm Cục điều tra liên bang Mỹ – FBI, phòng thí nghiệm của cảnh sát liên bang ÚC – AFP, phòng thí nghiệm của cảnh sát Hoàng gia Anh – FSS…tin dùng.

Hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới là một trong những "điểm cộng" khi thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống tại Gentis.
Hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới là một trong những “điểm cộng” khi thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống tại Gentis.

Miễn phí thu mẫu tận nơi

GENTIS có đội ngũ hỗ trợ thu mẫu tận nơi giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống.

Hiện nay, để đem tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, GENTIS có chương trình miễn phí thu mẫu tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, GENTIS còn có hệ thống 14 điểm thu mẫu trên toàn quốc để dễ dàng phục vụ cho quý khách hàng ở bất kỳ đâu. Cụ thể, hệ thống thu mẫu của Gentis hiện đang có mặt tại các thành phố như: Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Nghệ An,…Để được biết địa chỉ thu mẫu gần mình nhất xin bạn vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS1800 2010 để được tư vấn chi tiết.

Với những “điểm cộng” tuyệt vời về dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS bạn sẽ không còn khó khăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ xét nghiệm huyết thống nữa đúng không nào? Nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, hãy đến ngay với Gentis. GENTIS luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ