Thẻ ADN cá nhân có khả năng cảnh báo các nguy cơ về sức khỏe hay không?

Hiện nay, việc làm thẻ ADN cá nhân đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngoài vai trò giúp chủ nhân dễ dàng xác định danh tính khi có sự cố, đơn giản hơn khi nhận người thân, thẻ ADN cá nhân còn có khả năng cảnh báo các nguy cơ về sức khỏe đặc biệt là về các dị tật bẩm sinh di truyền?

Thẻ ADN cá nhân – trang bị cần thiết cho mỗi người

Gần đây chúng ta nghe nhiều đến trào lưu làm thẻ ADN cá nhân. Với đặc điểm ghi lại các dữ liệu ADN đặc trưng của 1 người, thẻ ADN cá nhân giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc nhận dạng danh tính, huyết thống. Thẻ ADN cá nhân là việc quan trọng mà các chuyên gia khuyên rằng những ai thường làm những công việc nguy hiểm như công an, cảnh sát, cứu hỏa,…nên làm ngay.

Làm thẻ ADN cá nhân là việc cần thiết để chúng ta bảo vệ chính mình và gia đình.
Làm thẻ ADN cá nhân là việc cần thiết để chúng ta bảo vệ chính mình và gia đình.

Để làm thẻ ADN cá nhân bạn chỉ cần liên hệ đến cơ sở phân tích, xét nghiệm gen uy tín như GENTIS và sau đó làm theo các thủ tục cần thiết như trong hướng dẫn. Không chỉ thế bạn cũng có thể chọn lựa một trong những mẫu sau để làm thẻ ADN:

– Mẫu máu
– Mẫu tóc có chân
– Mẫu móng
– Mẫu cuống rốn khô

Làm thẻ ADN cá nhân đặc biệt cần thiết cho những người làm công việc có độ nguy hiểm cao.
Làm thẻ ADN cá nhân đặc biệt cần thiết cho những người làm công việc có độ nguy hiểm cao.

Thẻ ADN cá nhân và khả năng cảnh báo các nguy cơ về sức khỏe cho người dùng

Chúng ta đều biết rằng ADN mang các thông tin di truyền của con người do đó việc giải mã và phân tích ADN khi làm thẻ ADN cá nhân sẽ giúp chúng ta biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình. Bạn cũng có thể hiểu rằng, nếu phát hiện ADN bị lỗi hoặc biến dị thì cơ thể của chúng ta cũng sẽ bị các bệnh tương ứng.

Chính vì vậy khi các chuyên gia cầm trên tay bản phân tích bộ gen của chúng ta thì họ có khả năng đọc và tư vấn cho chúng ta về những bệnh có khả năng sẽ bị mắc trong tương lai. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với việc chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình. Đây cũng là một trong những điểm “cộng” không thể phủ nhận của việc làm thẻ ADN cá nhân.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ làm thẻ ADN cá nhân bạn có thể liên hệ đến tổng đài của GENTIS là 18002010.

Thẻ ADN với khả năng cảnh báo các nguy cơ về sức khỏe chắc chắn sẽ làm “xiêu lòng” không ít người. Nếu bạn đang quan tâm và muốn làm thẻ ADN cá nhân nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ với trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS qua tổng đài 1800 2010 để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ