close

Xét nghiệm ADN là một công nghệ không hề mới tại Việt Nam song xét nghiệm ADN giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng lại là điều không phải ai cũng rõ ràng.

Tầm quan trọng của xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: sàng lọc trước – sau sinh, giám định hài cốt, tầm soát ung thư cổ tử cung,…

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có thể phân tích dữ liệu di truyền của một cá nhân thông qua việc xét nghiệm ADN. Rất nhiều người nghĩ rằng, xét nghiệm ADN chỉ nhằm mục đích xác định quan hệ huyết thống. Song đây quả thực là một sai lầm bởi xét nghiệm ADN còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như:

– Làm thẻ ADN cá nhân – bảo vệ quyền lợi về mặt pháp luật cho chủ nhân.

– Sàng lọc trước và sau sinh

– Tầm soát ung thư (ung thư cổ tử cung, ung thư vú,…)

– …

Có thể nói, với nhiều ứng dụng của mình, việc xét nghiệm ADN đang ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Xét nghiệm ADN giá rẻ ở đâu?

Xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS có độ chính xác cao và lên đến hơn 99,9%.

“Xét nghiệm ADN giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín” sẽ không phải là một câu hỏi khó nếu bạn đã nắm được 5 tiêu chí Vàng trong chọn lựa trung tâm xét nghiệm ADN dưới đây:

– Trung tâm xét nghiệm phải sở hữu phòng lab sạch với hệ thống trang thiết bị, công nghệ, máy giải trình tự gen tiên tiến.

– Cơ sở xét nghiệm phải đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, kinh nghiệm.

– Phải được nhà nước cấp tư cách pháp nhân trong hoạt động phân tích gen di truyền.

– Kết quả xét nghiệm phải được thẩm định bởi các chuyên gia uy tín

– Cam kết bảo mật với mọi trường hợp khách hàng

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như thắc mắc: “Xét nghiệm ADN giá rẻ ở đâu?” bạn có thể liên hệ tới GENTIS qua tổng đài: 1800 2010.

Nếu bạn vẫn đang phân vân 1 địa chỉ hội tụ đầy đủ các tiêu chí như vậy thì GENTIS chính là lời gợi ý tuyệt vời mà chúng tôi dành cho bạn. GENTIS luôn luôn tạo ra các điều kiện thuận lợi để quý khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ xét nghiệm ADN với chất lượng tốt nhất trong mức chi phí phải chăng nhất.

Xét nghiệm ADN tại GENTIS  cam kết:

– Hỗ trợ thu mẫu trên toàn quốc, đặc biệt là bản miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

– Mọi xét nghiệm ADN tại GENTIS đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm hiện đại của trung tâm.

– Kết quả có độ chính xác cao (100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống).

– Với thương hiệu lâu năm trong ngành, GENTIS cam kết bảo mật với mọi trường hợp khách hàng.

– Trả kết quả nhanh, sớm nhất là sau 4 giờ.

Xét nghiệm ADN tại GENTIS được các cơ quan nhà nước, tòa án, lãnh sự quán nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Như vậy sau khi đọc bài viết này bạn sẽ không còn khó khăn khi tự trả lời câu hỏi: “Xét nghiệm ADN giá rẻ ở đâu?” đúng không nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin bạn vui lòng liên hệ với tổng đài 

Liên hệ