close

Xét nghiệm ADN ở đâu và bao nhiêu tiền?

Việc thực hiện xét nghiệm ADN thực ra dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin để bạn trả lời thắc mắc: “Xét nghiệm ADN ở đâu và bao nhiêu tiền?”.

Xét nghiệm ADN là gì?

Trong 7 tỷ người không có ai có ADN giống nhau vì vậy xét nghiệm ADN là phương pháp chính xác nhất để xác định quan hệ huyết thống.

ADN của mỗi người trong chúng ta sẽ không giống ai trong 7 tỷ người còn lại. Một nửa ADN của chúng ta được nhận từ cha, phần còn lại được nhận từ mẹ. Chính vì vậy xét nghiệm ADN chính là phép thử chính xác nhất để xác nhận mối quan hệ huyết thống giữa 2 cá nhân. Để thực hiện xét nghiệm ADN bạn cần cung cấp các mẫu sau:

– Mẫu máu, mẫu móng tay/móng chân, mẫu tóc có nang chân,…đối với trường hợp xét nghiệm ADN huyết thống.

– Mẫu máu tĩnh mạch mẹ nếu bạn muốn làm xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn

– Mẫu ty thể ( răng, tóc) nếu bạn muốn làm xét nghiệm ADN giám định hài cốt

Xét nghiệm ADN ở đâu và bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang thắc mắc “Xét nghiệm ADN ở đâu và bao nhiêu tiền?” thì GENTIS sẽ là câu trả lời hoàn hảo chúng tôi dành cho bạn.

Để xét nghiệm ADN chính xác – nhanh chóng – đảm bảo, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên đến với GENTIS vì các lý do sau:

GENTIS là cơ sở được nhà nước cấp tư cách pháp nhân trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền nên kết quả xét nghiệm ADN của GENTIS được công nhận bởi các cơ quan nhà nước.

GENTIS có chính sách hỗ trợ thu mẫu tại nhà, đặc biệt miễn phí với khách hàng nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

– Mọi kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS đều được kiểm tra, thẩm định bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành như Đại tá Hà Quốc Khanh,…

GENTIS cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN như xác định quan hệ huyết thống, xét nghiệm ADN giám định hài cốt, xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn,…để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi người.

– Nhờ ứng dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, GENTIS đảm bảo kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao hơn 99,9%

Hiện nay tại GENTIS đang ứng dụng các loại công nghệ gen hiện đại nhất.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới các dịch vụ xét nghiệm ADN thì bạn cũng có thể tham khảo bảng giá xét nghiệm ADN của GENTIS như sau:

Xét nghiệm ADN huyết thống: giao động từ 3 đến 10 triệu tùy thuộc vào loại mẫu, loại quan hệ cần xác định, thời gian nhận kết quả. Bên cạnh đó với mẫu thứ 3 cộng thêm 2-3 triệu.

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn: 24,5 triệu, nếu có mẫu thứ 3 giá là 10 triệu.

Xét nghiệm ADN giám định hài cốt: dao động từ 7 đến 11 triệu tùy thuộc vào thời gian nhận kết quả. Mẫu thứ 3 sẽ cộng thêm 6 triệu.

Xét nghiệm ADN làm thẻ cá nhân: 2,5 đến 5 triệu.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn thắc mắc “xét nghiệm ADN ở đâu và bao nhiêu tiền?”. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào xin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của GENTIS1800 2010 để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ