close

Rất nhiều bạn thắc mắc nên xét nghiệm ADN ở đâu? Liệu có phải chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chi Minh sẽ đảm bảo hơn không? Nếu bạn cũng trong trường hợp này thì bài viết dưới đây là điều chúng tôi muốn nhắn gửi tới bạn.

Xét nghiệm ADN ở đâu không quan trọng!!!

“Xét nghiệm ADN ở đâu?” là câu hỏi làm khó nhiều người.

Xét nghiệm ADN ở đâu không phải là điều bạn quan tâm! Lý do là bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở có hệ thống thu mẫu trên toàn quốc hoặc có dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tại nhà. Điều bạn quan tâm đó là nên thực hiện ở cơ sở xét nghiệm nào uy tín. Chỉ như vậy bạn mới đảm bảo được kết quả chính xác – thủ tục nhanh gọn – giấy xác nhận được pháp luật công nhận.

Để đạt được điều này, cơ sở xét nghiệm bạn lựa chọn cần đề cao các tiêu chí sau:

– Cơ sở phải được cấp tư cách pháp nhân về lĩnh vực phân tích gen di truyền.

– Trung tâm xét nghiệm ADN phải có các chuyên gia, giám định viên uy tín.

– Địa chỉ xét nghiệm phải xây dựng được hệ thống thu mẫu – gửi mẫu chuyên nghiệp, tránh sai hỏng mẫu, tốn thời gian của cả 2 bên.

Cơ sở xét nghiệm ADN phải sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.

– Cơ sở xét nghiệm phải có phòng lab, có khả năng trực tiếp phân tích mẫu. Điều này tránh hiện tượng gửi mẫu đi sang trung tâm khác hoặc ra nước ngoài làm ảnh hưởng tới tính bảo mật cũng tạo nguy cơ suy giảm chất lượng mẫu.

GENTIS – Địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu Việt Nam

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, GENTIS được xếp là một trong các trung tâm xét nghiệm, phân tích gen di truyền uy tín hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa, GENTIS luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay, GENTIS sở hữu 1 cơ sở chính ở Hà Nội và 1 chi nhánh ở Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, GENTIS còn có 2 phòng lab sạch đạt tiêu chuẩn Quốc Tế thì GENTIS còn sở hữu hệ thống 14 điểm thu mẫu trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Khi đến với GENTIS, bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp đầy đủ các thắc mắc về dịch vụ cũng như hướng dẫn bạn thực hiện thủ tục trong thời gian nhanh chóng nhất. Sau khi có kết quả xét nghiệm, GENTIS cũng sẽ gửi ngay về cho quý khách hàng đã ký đơn thực hiện. Một số xét nghiệm ADN của GENTIS như xét nghiệm huyết thống có thể lấy kết quả nhanh chỉ sau 4 giờ đồng hồ.

GENTIS hiện nay đang là đối tác quan trọng của hàng loạt các bệnh viện lớn như bệnh viện ung bướu Trung ương, Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Việt Pháp,…Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi.

GENTIS tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền.

Hãy nhấc tay gọi tới tổng đài 1800 2010. GENTIS cam đoan với bạn lo lắng “Xét nghiệm ADN ở đâu?” sẽ không còn là vấn đề của bạn nữa. Dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đưa ra các phương án hỗ trợ thực hiện dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Phục vụ bạn là vinh hạnh của chúng tôi!

Liên hệ