Xét nghiệm ADN huyết thống là xét nghiệm thông qua việc phân tích dữ liệu gen để xác định mối quan hệ huyết thống.

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống sử dụng trong những trường hợp người thực hiện xét nghiệm nghi ngờ mối quan hệ huyết thống hoặc tìm người thân bị thất lạc, nhận dạng người thân trong những trường hợp rủi ro,…

Xét nghiệm ADN huyết thống là gì?

Theo quy luật di truyền nhiễm sắc thể, mỗi người có 23 nhiễm sắc thể đơn được thừa hưởng từ cha và 23 nhiễm sắc thể đơn được thừa hưởng từ mẹ tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể riêng biệt. Xét nghiệm ADN huyết thống thực hiện phân tích trình tự ADN để xác định hai dãy ADN có mối quan hệ huyết thống trong gia đình như quan hệ cha – con, mẹ – con, anh – chị – em… với nhau hay không.

Cơ sở khoa học

Xét nghiệm được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt trong phòng xét nghiệm với máy móc kĩ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không có bất kỳ tác động nào làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm cuối cùng. Với độ chính xác 100% trong trường hợp KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống và chính xác đến 99,999999998% trong trường hợp CÓ quan hệ huyết thống sẽ đưa ra kết luận chính xác nhất về có hay không mối quan hệ huyết thống giữa một đứa trẻ với người thân nghi vấn.

xét nghiệm adn huyết thống

Lý do nên lựa chọn xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS

Hệ thống phòng LAB đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Hệ thống phòng LAB tại GENTIS không ngừng được cải tiến theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc kĩ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại cả hai trung tâm xét nghiệm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các xét nghiệm thực hiện tại GENTIS đều được cam kết đảm bảo kết quả cuối cùng chính xác nhất.

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả những xét nghiệm tại GENTIS đều được giữ bí mật tuyệt đối, chỉ có người thực hiện xét nghiệm, người kí trong đơn yêu cầu xét nghiệm, để lại số điện thoại và đọc đúng mật khẩu đã thỏa thuận trước mới được biết và tiếp cận với kết quả xét nghiệm cuối cùng. GENTIS đảm bảo kết quả xét nghiệm là hoàn toàn khách quan theo đúng như kết quả từ máy xét nghiệm đưa ra, và chỉ cung cấp kết quả cuối cùng khi nhận được mật khẩu đúng từ khách hàng.

Kết quả đảm bảo chính xác

Tiến hành xét nghiệm theo một quy trình nghiêm ngặt, sử dụng bộ kit Identifiler plus được 80% cộng đồng hình sự quốc tế sử dụng. Kết quả sau cùng từ máy đọc kết quả được thẩm định bởi Hội đồng khoa học gồm Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giàu kinh nghiệm về di truyền và công nghệ sinh học chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Có giá trị pháp lý cả trong và ngoài nước.

Thời gian trả kết quả nhanh nhất

Là đơn vị trực tiếp tiến hành quá trình xét nghiệm từ khi thu mẫu cho đến khi trả kết quả cuối cùng tại cả hai trung tâm xét nghiệm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ đưa ra được kết quả xét nghiệm nhanh nhất có thể. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà kết quả được trả chỉ từ sau 4 giờ đến muộn nhất là 4 ngày kể từ khi thực hiện thu mẫu.

Kết quả được sử dụng trên toàn thế giới

Kết quả cuối cùng của GENTIS đưa ra được hội đồng khoa học kiểm chứng có thể được so sánh, chấp nhận và có tính pháp lý tại tòa án, đại sứ quán, các cơ quan hành chính cả trong nước và các nước trên thế giới.

Thủ tục xét nghiệm đơn giản

Chỉ mất khoảng 15 phút để quý khách hàng hoàn tất mọi thủ tục xét nghiệm dưới sự hướng dẫn tận tình của các tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và túc trực tư vấn cho khách hàng 24/7 để quý khách hàng có thể lựa chọn loại dịch vụ đảm bảo kết quả chính xác và chi phí tiết kiệm nhất.

GENTIS hỗ trợ thu mẫu tại nhà trong phạm vi nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, tại một số tỉnh trong cả ba miền của cả nước đã có những điểm thu mẫu, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Holine của GENTIS để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thu mẫu.

xét nghiệm adn huyết thống

Các loại mẫu xét nghiệm được dùng trong xét nghiệm ADN huyết thống

GENTIS có thể thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống trên tất cả những mẫu xét nghiệm chứa tế bào của người thực hiện xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm được chia thành hai loại:

Mẫu xét nghiệm ADN huyết thống thông thường: Mẫu niêm mạc miệng, tóc có chân, móng tay, móng chân, máu,…

Mẫu xét nghiệm ADN huyết thống đặc biệt: Kẹo sao su, bàn chải đánh răng, bao cao su, đầu lọc thuốc lá,… đã qua sử dụng của người được thực hiện xét nghiệm.

Quy trình thực hiện xét nghiệm

Bước 1: Lựa chọn loại mẫu để thực hiện xét nghiệm theo nhu cầu của người xét nghiệm.

Bước 2: Thu mẫu theo hướng dẫn của kĩ thuật viên hoặc kĩ thuật viên tiến hành thu mẫu.

Bước 3: Chuyển mẫu đến trung tâm xét nghiệm để tiến hành thực hiện xét nghiệm.

Bước 4: Kiểm định kết quả cuối cùng và trả kết quả xét nghiệm.

Lưu ý

Thời gian trả kết quả kể từ khi thu mẫu, không tính ngày nghỉ, lễ – tết, ngày cuối tuần.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!