Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn

Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn tại GENTIS luôn được công khai và đảm bảo luôn ở mức chi phí hợp lý nhất.

GENTIS với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân tích gen di truyền luôn là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các dịch vụ phân tích gen di truyền tiên tiến với độ chính xác cao và tiện lợi như xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn.

Theo đánh giá của các chuyên gia, dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn của GENTIS vừa có độ chính xác cao ( > 99,99999%), có thể thực hiện sớm (ngay từ tuần thai thứ 6++) mà lại đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé (xét nghiệm chỉ sử dụng từ 7 đến 10ml mẫu máu tĩnh mạch mẹ nên tuyệt đối an toàn).

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn tại GENTIS chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bầu đang có nhu cầu xác định sớm huyết thống thai nhi mà muốn tránh xa các nguy cơ có thể xảy đến như khi xác định huyết thống bằng cách chọc dò ối, sinh thiết gai nhau,…

Là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền, GENTIS luôn nỗ lực đầu tư, đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực để đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ phân tích di truyền chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Hiện nay, khi đến thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn tại GENTIS bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

TT Thời gian Lệ phí
cho 2 mẫu (VNĐ)
Thêm mẫu thứ 3
(VNĐ)
1 05 -10 ngày 24.500.000 VNĐ 10.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, GENTIS cũng có 1 số lưu ý như sau:

  • Bảng giá trên được áp dụng từ ngày 15/06/2017
  • Mức giá xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi không xâm lấn còn phụ thuộc vào loại mẫu và thời gian nhận kết quả.
  • Thời gian trả kết quả tính từ khi Gentis nhận được mẫu tại trụ sở công ty và khách hàng thanh toán đủ phí dịch vụ.
  • Không hoàn tiền khi mẫu đã được phân tích.

Để được tư vấn thêm về giá xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn, xin bạn vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS1800 2010.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!