Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN huyết thống cha con bao nhiêu tiền?

Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm xét nghiệm, bệnh viện cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN xem mối quan hệ huyết thống cha con nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy chi phí 1 lần xét nghiệm ADN là bao nhiêu, nên thực hiện ở đâu?

Xét nghiệm ADN cha con hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trung tâm xét nghiệm cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN ở Việt Nam cũng có rất nhiều. Tùy vào từng nơi mà chi phí 1 lần xét nghiệm ADN sẽ khác nhau, chưa kể bạn chọn gói dịch vụ khác nhau. Nhưng hầu hết các bệnh viện và trung tâm xét nghiệm uy tín đều công khai bảng giá riêng cho từng xét nghiệm này.

Qua tham khảo từ nhiều nơi, chúng ta thấy mức giá xét nghiệm ADN dao động khoảng 3 – 10 triệu đồng cho 2 người. Còn nếu tính từ người thứ 3 trở đi, bạn cần phụ phí thêm ít nhất 1 – 5 triệu đồng/người nữa.

Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngoài bệnh viện, trung tâm xét nghiệm ADN thì chi phí xét nghiệm xem huyết thống cha con còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Quan hệ huyết thống

Để kiểm tra huyết thống của các đối tượng có mối quan hệ càng xa thì yêu cầu về kĩ thuật sẽ càng phức tạp thế nên chi phí sẽ càng cao. Bởi thế mà tùy vào từng trường hợp mà giá xét nghiệm ADN sẽ không giống nhau. 

Quan hệ huyết thống trực hệ hay kiểm tra nhất là cha – con, mẹ – con. Rồi đến các mối quan hệ như ông nội với cháu trai, chú, cô, dì …Bên cạnh đó, xét nghiệm ADN cũng có thể kiểm tra có phải anh chị em ruột hay không.

Loại mẫu xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN có thể thực hiện ở nhiều loại mẫu khác nhau như móng tay, móng chân, tinh trùng, máu …. Xét nghiệm theo mỗi mẫu này cũng có chi phí là khác nhau bởi mỗi mẫu yêu cầu bảo quản theo cách khác nhau, thời gian phân tích và kỹ thuật phân tích khác nhau.

Mẫu xét nghiệm ADN có chi phí rẻ nhất là mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng.

Thời gian nhận kết quả

Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN cũng phụ thuộc vào thời gian bệnh viện, trung tâm trả kết quả. Thông thường thời gian mà bệnh viện trả kết quả sẽ từ 2 – 4 ngày làm việc sau khi nhận mẫu, có thể chậm hơn là khoảng 5 – 7 ngày. Nếu bạn yêu cầu lấy sớm thì bạn sẽ phải trả thêm phí theo yêu cầu của mỗi nơi thực hiện.

Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín?

Ngoài thắc mắc về giá chi phí 1 lần xét nghiệm ADN thì xét nghiệm ở đâu cũng được nhiều người hỏi. GENTIS là một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn, bạn có thể yên tâm tìm đến thực hiện.

GENTIS trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ xét nghiệm tốt nhất, cho kết quả chính xác cao. Bên cạnh đó, chất lượng khám và chữa bệnh ở GENTIS cũng được nhiều khách hàng đánh giá tốt, hài lòng.

Không chỉ có thế, GENTIS cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, giúp khách hàng tìm đến thực hiện xét nghiệm với giá tốt nhất.

Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS được thẩm định và ký xác nhận trực tiếp bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Giám đốc Trung tâm Giám định ADN – Bộ Công an. GENTIS cũng có đại lý thu mẫu tại hơn 40 tỉnh thành, mọi người có thể đăng ký trực tiếp qua hotline 0988 00 2010.

Như vậy với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được chi phí 1 lần xét nghiệm ADN và bệnh viện xét nghiệm nào uy tín. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ tới GENTIS để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!