Với mục tiêu dịch vụ NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC VÀ UY TÍN cho khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư phòng thí nghiệm hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Toàn bộ công nghệ phân tích và các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ hãng uy tín nhất của Mỹ như AppliedBiosystems, Qiagen, Sigma… đồng thời chúng tôi sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex® Fusion, PowerPlex® Y23, Kit mở rộng HDplex và Argus X12; – Mỹ , đây là bộ kit được sử dụng phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới với độ chính xác 99.9999%.như: phòng thí nghiệm Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệm của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF) và Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an, Việt Nam.

Quy trình phân tích ADN của chúng tôi theo các công đoạn sau:

I. THU MẪU VÀ QUẢN LÝ MẪUCông Nghệ - Gentis

Chúng tôi có bộ thu mẫu máu và tế bào niêm mạc miệng chuyên dụng. Với bộ lấy máu chuyên dụng khi tiến hành lấy máu bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi thu một giọt máu để tiến hành phân tích. Nếu bạn không muốn lấy máu chúng tôi có thể lấy tế bào niêm mạc miện bằng bộ thu mẫu niêm mạc miệng. Ngoài ra chúng tôi có thể phân tích ADN từ rất nhiều loại mẫu khác, quý khách có thể tham khảo tại trang hướng dẫn thu mẫu.

II. PHÂN TÍCH ADN

Quá trình phân tích ADN được thực hiện trong các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, thiết bị hiện đại và các kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm, quá trình này bao gồm các bước:

Tách chiết ADNCông Nghệ - Gentis

Phòng tách chiết được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc và hóa chất tách chiết của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), Whatman (Mỹ), Qiagen (Đức), Sigma (Mỹ)….. đảm bảo quá trình tách chiết đạt kết quả ở mức độ tôi ưu và chính xác cao nhất. (mời xem video quá trình tách chiết ADN)

Định lượng ADN tách được

Công Nghệ - Gentis

Sau khi ADN được tách chiết, các kỹ thuật viên tiến hành đo lượng ADN để biết được nồng độ cũng như độ tinh sạch của ADN tách được bằng hệ thống máy đo quang phổ nano, realtime PCR.

Nhân bội – Khuếch đại ADN

Công Nghệ - GentisCác mẫu ADN tách được và sau khi biết được nồng độ, các kỹ thuật viên sẽ tính toán để thực hiện một phản ưng PCR nhân bội (khuyết đại ADN) sử dụng các bộ kit của Mỹ cùng với các hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), điểm đặc biệt là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh và có độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN diễn ra một cách hoàn hảo.

Điện di phân tích ADN

Công Nghệ - GentisSau khi khuếch đại ADN (gen) mẫu sẽ được đưa vào hệ thống máy phân tích gen tự động (Automated Genetic Analyzer) của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), công suất 16 mao quản để tiến hành điện di. Đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay trên thế giới về phân tích gen tự động theo công nghệ điện di mao quản. Hệ thống này cũng là hệ thống đang được các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệmphân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF) và Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an đang sử dụng phục vụ công tác truy nguyên, nhận dạng cá thể (Human Identification) và xác định huyết thống

Phân tích kết quả điện diCông Nghệ - Gentis

Chúng tôi đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper – IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen. Phần mềm này sẽ phân tích các dữ liệu điện di ADN và nhận diện ra tất cả locut của từng mẫu. Phần mềm cũng tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN của các nhân viên trong công ty GENTIS và các mẫu đã được phân tích trước đó để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu

III. TRẢ KẾT QUẢ

Sau khi các kỹ thuật viên phân tích xong các mẫu ADN đã được mã hóa bằng mã vạch, kết quả phân tích sẽ được đưa tới hội đồng khoa học để đưa ra một kết luận chính xác nhất về mối quan hệ huyết thống giữa các mẫu ADN. Sau khi có được kết luận của hội đồng khoa học, dựa vào mã vạch của các mẫu phần mềm quản lý dữ liệu sẽ cho biết thông tin của khách hàng tương ứng với mẫu ADN. Giám đốc công ty sẽ gửi tới khách hàng Phiếu trả kết quả phân tích ADN với đầu đủ thông tin của khách hàng cùng kết luận về mối quan hệ huyết thống giữa những người có mẫu cần phân tích ADN được gửi tới công ty để phân tích.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!