Để bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác hơn về các phương pháp làm xét nghiệm ADN tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi xin có một bài viết chi tiết về xét nghiệm ADN bằng móng tay. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về dịch vụ này.

Móng tay là một trong các mẫu cung cấp để xét nghiệm ADN phổ biến nhất hiện nay.

Cách lấy mẫu móng tay làm xét nghiệm ADN như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị phong bì sạch, mới

Bước 2: Thu thập 3- 5 móng tay to hoặc nhỏ nhất phải lớn hơn hạt đậu

Bước 3: Cho các móng tay đã thu thập của mỗi người vào 1 phong bì đựng mẫu đã ghi sẵn tên hoặc các kí hiệu riêng cho từng người. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên thu thập từng người một để tránh nhầm lẫn mẫu.

Bước 4: Gửi mẫu móng tay xét nghiệm tới trung tâm xét nghiệm ADN mà bạn tin tưởng và chờ kết quả gửi về.

Độ chính xác của xét nghiệm ADN bằng móng tay là bao nhiêu?

Sử dụng mẫu móng tay để xét nghiệm ADN chỉ ra kết quả đúng tới hơn 99% đối với các mối quan hệ có huyết thống và 100% đối với các mối quan hệ không huyết thống.

Xét nghiệm ADN bằng móng tay có độ chính xác giống như xét nghiệm ADN bằng mẫu máu, mẫu tinh dịch, mẫu cuống rốn,…Cụ thể, tại GENTIS, xét nghiệm ADN bằng móng tay có độ chính xác:

-> 99% đối với các trường hợp có quan hệ huyết thống

-100% đối với các trường hợp không có quan hệ huyết thống

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp mẫu móng tay để làm xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống.

Tại sao nên làm xét nghiệm ADN bằng móng tay tại GENTIS?

Không chỉ xét nghiệm ADN bằng móng tay, đối với tất cả các dịch vụ xác định huyết thống bằng cách phân tích ADN thì GENTIS vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi các lý do sau:

– GENTIS có gần 10 năm uy tín trong ngành, cam kết bảo mật dưới mọi trường hợp.
– Kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS có thể lấy sớm chỉ sau 4 giờ.
– Chi phí xét nghiệm gen tại GENTIS vô cùng hợp lý: chỉ từ 3 đến 8 triệu đồng tùy thuộc vào thời gian trả kết quả và loại mẫu.
– Mọi kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS đều được đại tá Hà Quốc Khanh – giám định viên uy tín trong ngành thực hiện và thẩm định. Vì vậy xét nghiệm ADN bằng mẫu móng tay tại GENTIS có thể sử dụng trong các yêu cầu về thủ tục hành chính như: làm giấy khai sinh, visa,…

Làm xét nghiệm ADN bằng móng tay nhanh chóng – đơn giản – kết quả chính xác.

Xét nghiệm ADN bằng móng tay là xét nghiệm có độ chính xác cao, dễ thu thập và bảo quản mẫu vì vậy được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về xét nghiệm này, xin bạn vui lòng liên hệ với tổng đài của GENTIS1800 2010 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!