Các trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Các trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội ngày càng nhiều tạo điều kiện cho người dân xét nghiệm nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhưng giữa vô số cơ sở, thông tin đa chiều thì việc chọn đơn vị uy tín, cho kết quả chính xác là không dễ dàng chút nào.

Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết sau đây các trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội, hy vọng các bạn đọc dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Tiêu chuẩn lựa chọn các trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN ở đâu cho kết quả chính xác cao, uy tín? được rất nhiều người quan tâm. Để lựa chọn đơn vị làm xét nghiệm ADN thì các bạn có thể dựa vào các thông tin, tiêu chí sau đây:

Công nghệ xét nghiệm

Xét nghiệm ADN là một phương pháp xác minh mối quan hệ huyết thống cha con, mẹ con, người thân trong gia đình. Hiện nay, công nghệ về giải trình tự gen, phân tích ADN đang được các nước sử dụng nhiều như 454 Life Sciences, PacBio, Applied Biosystems ….

Những công nghệ này được đánh giá là cho kết quả chính xác cao. Do đó, khi tìm hiểu các trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội, bạn nhớ tham khảo về công nghệ để lựa chọn đơn vị thực hiện phù hợp.

cac-trung-tam-xet-nghiem-tai-ha-noi

Giá xét nghiệm

Công nghệ xét nghiệm ADN ngày càng tiến bộ vượt bậc giúp dịch vụ xét nghiệm huyết thống ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cũng vì điều này mà giá xét nghiệm, có mức ưu đãi ở mỗi nơi là khác nhau.

GENTIS đảm bảo cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN với giá tốt. Bên cạnh đó, GENTIS còn luôn triển khai chương trình khuyến mãi giúp khách hàng tối ưu chi phí khi đi xét nghiệm.

Quy trình bảo mật các thông tin

Xét nghiệm ADN cần tính bảo mật thông tin cao bởi có ảnh hưởng đến tình cảm gia đình hiện nay. Nếu kết quả xét nghiệm cho khách hàng biết được quan hệ huyết thống thì các trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội bảo mật thông tin sẽ giúp khách hàng thực hiện xét nghiệm yên tâm, có được sự riêng tư tốt nhất.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS uy tín, chất lượng

GENTIS là một trong các trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng hiện nay. Ngoài xét nghiệm tại trung tâm, GENTIS còn cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại, GENTIS đã và đang được rất nhiều người dân sử dụng và đều đang hài lòng về dịch vụ.

Ưu điểm nổi bật của GENTIS so với các bệnh viện và trung tâm xét nghiệm ADN khác:

–         Sử dụng công nghệ xét nghiệm tiên tiến.

–         Đầu tư máy móc,thiết bị đầy đủ, hiện đại. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn, quy định.

–         Không gian sạch sẽ, sang trọng.

–         Kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

–        Tính bảo mật thông tin cao. Kết quả trả về sẽ chuyển tới tận tay người đăng ký làm xét nghiệm.

Chuyên gia cao cấp: Đại tá Hà Quốc Khanh trực tiếp thẩm định kết quả xét nghiệm.

–         Đội ngũ nhân viên bác sĩ và y tá làm việc chu đáo và tận tâm.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại GENTIS:

–         Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện.

Xét nghiệm ADN huyết thống hành chính

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn     

Xét nghiệm ADN được nhiều bệnh viện và trung tâm áp dụng. Nhưng để cho kết quả chính xác cao, tính bảo mật tốt, dịch vụ chất lượng thì GENTIS (một trong các trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội uy tín) chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.  Dù với mục đích nào thì bạn đều có thể lựa chọn GENTIS.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!